Tin mới
Đang tải...
Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015


6 LÝ DO TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ONLINE QUA VIDEO TẠI SƠN ĐẸP TRAI
Nội dung học chất lượng & luôn đi sát với thực tiễn

- Trước khi ra mắt các Khóa Học Lập Trình Online Qua Video này thì Tôi đã có 3 năm đào tạo trực tiếp cho hơn 500 học viên và 10.000 giờ trải nghiệm.

- Đặc biệt, người đào tạo cho các Bạn cũng là người sáng lập ra cộng đồng Lập Trình C/C++ đang phát triển rất mạnh mẽ với số lượng thành viên hiện tại lên đến hơn 27.000 thành viên. Kênh video học lập trình trên Youtube của Tôi đang có hơn 700 videos chuyên đề lập trình cho tất cả mọi người cùng học tập, tham khảo.
Học 1 được 3 và còn hơn thế nữa với tổng thời lượng 500 giờ/khóa

- Tôi đã trải nghiệm kiến thức của trường học và kiến thức thực tế. Tôi nhận ra rằng để đảm bảo lượng kiến thức các Bạn tiếp cận là tốt nhất vì thế nên các khóa học đều là sự tổng hợp của 3 khóa nhỏ khác nhau:

Kỹ Thuật Lập Trình C/C++
 • Nhập Môn Lập Trình.
 • Kỹ Thuật Lập Trình.
 • Cấu Trúc Dữ Liệu & Giải Thuật.

Lập Trình Hướng Đối Tượng C++/C#
 • Lập Trình Hướng Đối Tượng C++ Console
 • Lập Trình Hướng Đối Tượng C# Console
 • Lập Trình Windows Form C#.NET.
Tài liệu hỗ trợ & bài tập đi kèm đầy đủ, chỉ sợ học viên phát hoảng vì quá nhiều

- Học viên sẽ nhận được bộ video và tài liệu giải 1000 bài tập chuyên đề lập trình.

- Hệ thống khóa học lập trình online do chính Tôi làm ra sẽ bắt buộc kết thúc mỗi chương người học phải hoàn thành bài kiểm tra rồi mới được qua chương mới, nếu không sẽ phải thi lại lần 2 và nếu không được nữa thì sẽ bị giam tài khoản 3 ngày (không được thi tiếp - chỉ được xem lại các video cũ), sau đó tiếp tục thi lại và lặp lại quy trình trên.
Giao lưu trực tuyến hàng tuần và trực tiếp hàng tháng tại TPHCM

- Tất cả những thắc mắc của các Bạn trong suốt quá trình học sẽ có một group trên Facebook để trao đổi với các học viên khác (cả những học viên cũ đã từng học) đồng thời đội ngũ support hùng hậu luôn túc trực giải đáp mọi thắc mắc của các Bạn trong thời gian ngắn nhất.

- Chủ nhật mỗi tuần Tôi sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến (Online) với tất cả các Bạn học viên, ở đây Tôi sẽ giải đáp hết tất cả mọi thắc mắc cũng như tâm tư nguyện vọng của các Bạn, đồng thời chia sẻ đến các Bạn những trải nghiệm của Tôi về tất cả mọi lĩnh vực mà Tôi đang theo đuổi (kinh doanh, đầu tư).

- Chủ nhật đầu tiên hàng tháng tất cả các Bạn học viên đang có mặt tại TPHCM đều sẽ được tham gia buổi hội thảo trực tiếp với Tôi. Tại đây các Bạn sẽ được Tôi chia sẻ về những trải nghiệm, những kiến thức ở các mảng khác nhau mà Tôi đang theo đuổi (kinh doanh, đầu tư) và sẽ quay video suốt buổi đó lại cho các Bạn học viên ở xa)
Học phí quá rẻ so với những gì các Bạn nhận được & liên tục cập nhật nhiều nội dung mới hoàn toàn MIỄN PHÍ

- Khóa học sẽ mang lại cho các Bạn những lợi ích sau:

+ Kiến thức về chuyên ngành với 500 giờ học qua video
=> Nếu học hành một cách nghiêm túc và quyết tâm cao độ Bạn sẽ dư sức để làm ra các sản phẩm/dịch vụ (phần mềm ứng dụng tiện ích)

+ Kiến thức về Marketing (bán hàng)
=> Bạn làm ra sản phẩm/dịch vụ nhưng nếu Bạn không có kiến thức bán hàng thì Bạn sẽ phải chui vào các công ty làm thuê cho họ và suốt cuộc đời như vậy. Ngược lại nếu Bạn có được kiến thức này thì Bạn sẽ tự làm chủ cuộc đời của Bạn không cần chạy đi đâu xin việc cả.

+ Kiến thức về KINH DOANH & ĐẦU TƯ
=> Tôi đã mất hết 400.000.000 VNĐ để đi học qua rất nhiều khóa học với các người Thầy nổi tiếng trong nước và thế giới. Ở tuổi 21 Tôi đã kiếm được 1.000.000.000 VNĐ đầu tiên và tiếp tục đem đi Kinh Doanh & Đầu Tư tiếp. Tôi tự tin sẽ truyền đạt lại tất cả những kiến thức này cho những ai dám chấp nhận học hỏi và luôn có tinh thần sẵn sàng.
Đảm bảo việc làm nếu Bạn tiếp thu được 70% lượng kiến thức mà khóa học mang lại ở tất cả mọi mảng (kiến thức chuyên ngành CNTT, kiến thức Kinh Doanh & Đầu Tư

- "KHI KIẾN THỨC VÀ KĨ NĂNG CỦA BẠN TỐT, BẠN SẼ KHÔNG CẦN NGƯỜI KHÁC GIỚI THIỆU VIỆC LÀM" - Với nội dung học này, Tôi đảm bảo bạn sẽ làm hài lòng bất kì nhà tuyển dụng khó tính nào.

- Đặc biệt, nếu bạn chăm chỉ làm tất cả những gì Tôi dạy, bạn đủ khả năng tự lập team (nhóm) 2-3 người để nhận dự án freelancer, hoặc tự cung cấp sản phẩm/dịch vụ của chính Bạn đến với mọi người thông qua kiến thức Marketing Tôi dạy cho các Bạn.

- Bạn sẽ được sự giới thiệu vào các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp về CNTT, hơn thế nữa Bạn còn có thể ứng tuyển vào tất cả các công ty, doanh nghiệp cần các nhân sự làm việc FullTime/PartTime ở các vị trí như nhân viên Bán Hàng (Marketing), nhân viên tư vấn ... thông qua các mối quan hệ quen biết của Tôi với điều kiện Tôi cảm thấy tin tưởng và hài lòng ở nơi Bạn (Thái Độ & Kỹ Năng) để tránh mất uy tín của Tôi. Các video dạy học lập trình các khóa trước đây của Tôi và thậm chí là một số video miễn phí Tôi đã để công khai ở trên kênh Youtube của Tôi sẽ chiếm 30% lượng kiến thức chuyên ngành trong khóa học Online này gửi đến các Bạn học viên.Có thể Bạn sẽ gặp một số đối tượng đi rao bán những video này của Tôi không xin phép (đối với những video Tôi dạy trong các khóa trước đây) và hành vi lừa đảo Bạn đối với những video Tôi đã để công khai trên kênh Youtube của Tôi mà bị đem đi kinh doanh thương mại không xin phép.

Bạn nên sáng suốt trước những lời mời mọc của những thành phần mất nhân cách này. Hãy chứng tỏ nhân cách của Bạn bằng cách hãy từ chối và chụp hình lại đoạn mời mọc của chúng (Facebook, thông tin cá nhân, đoạn chat mời mọc) và gửi cho Tôi để Tôi có biện pháp xử lý chúng. Tôi sẽ giữ bí mật cho Bạn đồng thời gửi tặng Bạn phần quà và lời cảm ơn chân thành.

Học 1 được 3 và còn hơn thế nữa với tổng thời lượng 500 giờ/khóa

Tôi đã trải nghiệm kiến thức của trường học và kiến thức thực tế. Tôi nhận ra rằng để đảm bảo lượng kiến thức các Bạn tiếp cận là tốt nhất vì thế nên các khóa học đều là sự tổng hợp của 3 khóa nhỏ khác nhau.

TUY NHIÊN, CHỈ NHỮNG HỌC VIÊN MUA KHÓA HỌC TRỰC TIẾP của tôi MỚI NHẬN ĐƯỢC NHỮNG QUYỀN LỢI NÀY (2, 3, 4, 5).

ĐÂY LÀ LÍ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỈ MUA KHÓA HỌC NÀY CỦA TÔI.

đừng vì ham rẻ mà đánh mất NHÂN CÁCH VÀ ĐÁNH MẤT LUÔN CẢ TƯƠNG LAI.

Tài liệu hỗ trợ & bài tập đi kèm đầy đủ, chỉ sợ học viên phát hoảng vì quá nhiều

Học viên sẽ nhận được bộ video và tài liệu giải 1000 bài tập chuyên đề lập trìnhbộ video dạy về Marketing (Bán Hàng), bộ video chia sẻ kiến thức Kinh Doanh & Đầu Tư

Giao lưu trực tuyến hàng tuần và trực tiếp hàng tháng tại TPHCM

Giao lưu trực tuyến vào chủ nhật hàng tuần và trực tiếp tại TPHCM vào chủ nhật mỗi tháng. Buổi giao lưu để tạo mối quan hệ làm quen cho mọi người đồng thời giải đáp mọi thắc mắc chuyên ngành cũng như tư vấn cho mọi người những kiến thức về Kinh Doanh & Đầu Tư


Đảm bảo việc làm nếu Bạn tiếp thu được 70% lượng kiến thức mà khóa học mang lại ở tất cả mọi mảng (kiến thức chuyên ngành CNTT, kiến thức Kinh Doanh & Đầu Tư

Bạn sẽ được sự giới thiệu vào các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp về CNTT, hơn thế nữa Bạn còn có thể ứng tuyển vào tất cả các công ty, doanh nghiệp cần các nhân sự làm việc FullTime/PartTime ở các vị trí như nhân viên Bán Hàng (Marketing), nhân viên tư vấn ... thông qua các mối quan hệ quen biết của Tôi với điều kiện Tôi cảm thấy tin tưởng và hài lòng ở nơi Bạn (Thái Độ & Kỹ Năng) để tránh mất uy tín của Tôi.


TÔI LUÔN CHIA SẺ GIÁ TRỊ THỰC BẰNG
NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC


Không chỉ là các kiến thức về Lập Trình Phần Mềm mà còn là những kiến thức Khởi Nghiệp, kiến thức về Kinh Tế, Đầu Tư

TƯ VẤN THÔNG TIN ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC


HOẶC GỌI NGAY HOTLINE: 01267666702

Profile của Tôi - Sơn đẹp trai
 • Founder tại sondeptrai.com
 • Hơn 3 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình từ căn bản đến nâng cao và chuyên sâu.
 • Đã tổ chức đào tạo cho hơn 500 học viên nên hiểu rất rõ những khó khăn của các học viên khi học lập trình.
 • Là người sáng lập ra cộng đồng Lập Trình C/C++  và điều hành cho tới ngày nay với số lượng thành viên hiện tại lên đến hơn 30000 thành viên.
 • Tạo lập ra Fanpage cá nhân Học Lập Trình Không Khó - luôn truyền tải thật nhiều kiến thức đến cho cộng đồng lập trình viên.
 • Kênh youtube Nguyễn Việt Nam Sơn với hơn 600 videos chuyên đề về lập trình đưa kiến thức đến với cộng đồng lập trình viên.
 • Là cầu nối với các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước trong quy trình tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.
 • Là cầu nối với các trung tâm tin học trong quy trình đào tạo nguồn nhân lực.

Hãy gọi 01267666702 để được Tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu Bạn muốn có phương pháp học tập hiệu quả cũng như định hướng tương lai vững chắc trong ngành Lập Trình Phần Mềm 
Hoặc trở thành người Bạn của Tôi qua www.facebook.com/nvnamson
Sơn đẹp trai - Đào tạo lập trình phần mềm
Mobile:  01267666702
Email:    [email protected]
Kết Bạn với Tôi:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét