Tin mới
Đang tải...
Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC LẬP TRÌNH


LỜI CẢM ƠN VÀ CẦU CHÚC GỬI ĐẾN TẤT CẢ CÁC BẠN

GIỚI THIỆU VỀ SƠN ĐẸP TRAI
Sơn Đẹp Trai được thành lập vào ngày 13/10/2015 đăng ký giấy phép kinh doanh chính thức vào ngày 18/6/2016 với tên CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SƠN ĐẸP TRAI - Mã số thuế: 0313868919.

Sơn Đẹp Trai tự là một nghệ danh vì Tôi có niềm tin mãnh liệt vào bản thân rằng mình rất đẹp trai và vì thế mình thích thì mình đặt thôi ^^

Xuất phát từ thời sinh viên gặp những khó khăn trong việc tiếp cận với các kiến thức chuyên ngành CNTT nên mong muốn các lứa đàn em của mình sẽ không phải lặn ngụp như mình ngày xưa vì thế Tôi đã đi tiên phong trước, sau đó cùng hợp tác với các anh em giảng viên lập ra các khóa học chuyên ngành bổ ích đúc kết từ kinh nghiệm thực tế gửi đến các Bạn. 

Sức mạnh của Sơn Đẹp Trai nằm ở sự đoàn kết đi lên từ con số 0 - tầm nhìn xa 10 năm và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều giá trị với các Bạn. Hãy để chúng Tôi cùng đồng hành và giúp Bạn phát triển.

Danh sách các khóa học hiện đang có - Lời khuyên giúp học tốt & Lộ trình học các khóa để đạt kết quả tốt nhất.

CẢM NHẬN ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN VỀ CÁC KHÓA HỌC LẬP TRÌNH TRONG NĂM 2016

Tôi có một kinh nghiệm để không bị lừa trong thế giới đầy cạm bẫy này và Tôi chia sẻ đến các Bạn đó là: "Muốn đánh giá chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt như thế nào đừng nghe những gì người bán nói mà hãy nghe những người đã thử trải nghiệm nói."

Vì thế Tôi tổng hợp lại tất cả các đánh giá trải nghiệm của các Bạn học viên về chất lượng các khóa học của Tôi để cho các Bạn có một cái nhìn tổng quan & đúng đắn từ chính những người đã thử trải nghiệm góp phần làm tăng thêm niềm tin & sự yên tâm ở nơi các Bạn. Có tin tưởng thì mới hợp tác được - Tôi muốn được cùng đồng hành và phát triển cùng Bạn đến thành công!

Các đánh giá cảm nhận chân thực bằng chính Facebook của các Bạn học viên trên Fanpage trung tâm.

Nếu Bạn muốn được nói chuyện trao đổi trực tiếp với học viên bất kỳ đang theo học để lấy đánh giá cảm nhận hoặc trao đổi kiến thức thì đây là Group Facebook của các Bạn học viên.
✔ Album học viên cảm nhận đánh giá về các khóa học bằng chính Facebook của các Bạn trên Fanpage trung tâm: https://goo.gl/YjIcRE
✔ Cảm nhận của các học viên về khóa học: http://www.sondeptrai.com/2015/09/cam-nhan.html
✔ Thành quả học viên đạt được: http://www.sondeptrai.com/2015/09/thanh-qua-hoc-vien-at-uoc.html 
✔ Video phỏng vấn trực tiếp học viên lấy cảm nhận: https://www.youtube.com/playlist?list=PLq9VOPepajsCJrSqc8Oaaq6z1mPgSOX8l


Nguyễn Việt Nam Sơn

Tôi thực sự rất biết ơn các Bạn học viên đã đồng hành và phát triển cùng Tôi trong suốt 1 năm vừa qua - cũng là năm đầu tiên khởi nghiệp của Tôi với biết bao khó khăn chồng chất nhưng các Bạn vẫn luôn bên cạnh là nguồn động viên lớn nhất sau gia đình đối với cá nhân Tôi. 

Ước mong được phục vụ tốt hơn đến các Bạn trong năm mới này để đáp lại tấm chân tình mà các Bạn đã dành cho Tôi. Tôi chân thành tri ân và cảm ơn các Bạn rất nhiều từ trong đáy lòng.

Tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến các Bạn trong giới CNTT - những Bạn tuy Tôi chưa có duyên được đồng hành nhưng các Bạn đã tiếp thêm nguồn cảm hứng động lực mạnh mẽ đến cho Tôi HÀNH ĐỘNG để ước mong có thể đồng hành, phát triển và mang đến thật nhiều giá trị với các Bạn.

Nhân dịp Năm Mới 2017, Tôi xin kính chúc tất cả các Bạn và gia đình luôn ngập tràn yêu thương, hạnh phúc, tươi vui và luôn đạt được những mục tiêu, những mơ ước mà các Bạn đã đặt ra.

Kính chúc các Bạn luôn:
 Vui trong sức khỏe.
 Trẻ trong tâm hồn.
 Khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
Sơn Đẹp Trai chân thành tri ân và cảm tạ

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Các khóa học được khai giảng mỗi ngày. Các Bạn có thể tham gia vào khóa học ngay sau khi hoàn tất học phí và hợp đồng sẽ nhận được tài khoản đăng nhập vào hệ thống học và 100% video bài giảng đã có hết trên hệ thống cho các Bạn.

Chương trình Ưu Đãi Học Phí Các Khóa Học Lập Trình này của Tôi với mong ước:

👉 Được đồng hành cùng các Bạn mới trong các khóa học chuyên ngành CNTT của Tôi cùng các giảng viên với chi phí ưu đãi nhất.

👉 Được tri ân đến các Bạn học viên cũ với nhiều ưu đãi giá trị.

> Quà tặng gửi đến tất cả các Bạn <

Nếu Bạn bị mất kiến thức trên trường học hoặc Bạn muốn được nâng tầm kiến thức với những kinh nghiệm thực tế nhưng rút ngắn thời gian chỉ cần 1 - 2 tháng thay vì phải tốn từ 3 đến 5 năm để có được những kiến thức - kinh nghiệm như các giảng viên phải bỏ ra thì việc Bạn tìm đến với website này của Tôi với các khóa học chuyên ngành CNTT xem như chúng ta đã có duyên với nhau.

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các khóa học và chọn cho mình những khóa học mà Bạn nghĩ phù hợp với mình nhé. Bạn nên tham khảo qua lời khuyên giúp học tốt và lộ trình học các khóa để đạt kết quả tốt nhất.

QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI

Vì cuộc sống nặng gánh mưu sinh T_T nên Tôi chỉ có thể dành tặng được 7 suất với 7 Bạn đầu tiên

🎯 Đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 30-04-2017: Giảm 1.000.000/Khóa, tất cả các khóa học đều đồng giá 4.000.000/Khóa.

Với mức ưu đãi như trên chỉ cần Bạn đăng ký trong dịp ưu đãi này là Bạn đã tiết kiệm được 1.000.000 - Nhìn theo một cách khác nó tương đương:

✔ Bạn có thể uống được 200 ly nước mía ngọt mát.
✔ Bạn có thể ăn được 100 bịch bánh tráng trộn.
✔ Bạn có thể ăn được 50 dĩa cơm ngon lành cành đào.
✔ Hoặc Bạn có thể đăng ký được thêm 4 chỉ tương đương 1 môn học trên trường.

Qua đó Bạn có thấy được rằng như thế là rất nhiều không nếu Bạn thử suy ngẫm? Vậy Bạn đã có quyết định cho mình rồi chứ?


THỜI GIAN CÒN LẠI TÍNH ĐẾN HẠN CHÓT ƯU ĐÃI CHỈ CÒNSỐ LƯỢNG CHỈ CÓ 7 SUẤT DÀNH TẶNG 7 BẠN ĐẦU TIÊN SỚM NHẤT NÊN TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH ĐĂNG KÝ HỌC BẠN HÃY LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT CÒN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HAY KHÔNG NHÉ - LH: 01267666702 (trực tiếp Sơn Đẹp Trai tư vấn định hướng)

ĐẰNG NÀO CŨNG ĐĂNG KÝ HỌC THÌ ĐĂNG KÝ HỌC SỚM NHÂN DỊP ƯU ĐÃI NÀY SẼ TỐT HƠN - GIÚP TIẾT KIỆM ĐƯỢC NHIỀU HƠN 
Lưu ý:


1/ Trong năm nay Chúng Tôi sẽ có sự cập nhật lớn cho các khóa học về mặt nội dung bài học, kiến thức công nghệ mới ... Hiện tại học phí các khóa học là 5.000.000/Khóa chưa phải là học phí cố định mà sẽ còn tăng theo thời gian dựa trên nội dung kiến thức cập nhật, thời lượng, công sức giảng viên ... Bạn đăng ký học chỉ phải đóng duy nhất học phí 1 lần tại thời điểm đó về sau khóa học update thêm kiến thức Bạn hoàn toàn không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào cả - Đó là lợi thế của Bạn khi đăng ký sớm.

2/ Bạn có thể tận dụng dịp ưu đãi này lại kết hợp với đăng ký theo hình thức Combo (từ 2 khóa trở lên) để còn được tiết kiệm nhiều hơn nữa, vì các khóa học có thời gian tồn tại 10 năm trên hệ thống nên Bạn cứ để đó từ từ học theo tiến độ từng khóa không cần phải lo lắng gì cả.  Ngoài ra Bạn có thể gộp nhóm cùng đăng ký (tự tìm Bạn học chung không nhất thiết chung khóa học) cũng là một cách tiết kiệm được học phí rất nhiều.

Bạn nên xem qua về lời khuyên lộ trình học để biết được Bạn cần học những khóa nào cụ thể để đi theo định hướng riêng của Bạn.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
🎯 Học viên cũ luôn được giảm 10% trên tổng tiền đóng (Áp dụng cho từng khóa và các gói Combo)

🎯 Sinh viên có sổ hộ nghèo/cận nghèo luôn giữ đồng mức giá 1.200.000/Khóa với các Bạn.

🎯 Người khuyết tật  luôn giữ đồng mức giá 800.000/Khóa với các Bạn.

Lưu ý: Thủ tục để nhận ưu đãi đối với các Bạn thuộc hộ nghèo/cận nghèo/khuyết tật (Bắt buộc phải hoàn thành trước khi đóng tiền học): Chụp hình các giấy tờ sau đây gửi qua địa chỉ Email: [email protected] tiêu đề ghi rõ "Xác Nhận Ưu Đãi Học Phí": 

✔ Giấy xác nhận hộ nghèo/cận nghèo/khuyết tật có mộc đỏ chứng nhận của cơ quan thẩm quyền.

✔ Sổ hộ khẩu đầy đủ tất cả các thành viên trong gia đình.

✔ Giấy CMND của Bạn.


⚠ CẢNH BÁO 

Các chương trình ưu đãi luôn sớm hết các suất ngay cả khi còn chưa đến nửa thời gian khuyến mãi - Đăng ký sớm để giữ quyền lợi của Bạn

Tổng giá trị ưu đãi Bạn nhận được trong dịp năm mới này khi đăng ký học lên đến 1.000.000 VNĐ

Thực tế còn hơn thế nữa khi về sau các khóa học đồng loạt update thêm kiến thức và học phí cũng tăng theo thời gian và công sức giảng viên bỏ ra - Đăng ký 1 lần lúc này về sau update Bạn không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào cả


ĐĂNG KÝ HỌC TRONG DỊP NÀY BẠN VỪA TIẾT KIỆM ĐƯỢC 1.000.000, VỪA TIẾT KIỆM ĐƯỢC TƯƠNG LAI KHI KHÓA HỌC UPDATE THÊM

TRONG LÚC BẠN ĐANG CHẦN CHỪ SUY NGHĨ THÌ THẰNG BẠN THÂN CỦA BẠN ĐÃ ÂM THẦM ĐĂNG KÝ RỒI ĐẤY ...

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC HIỆN ĐANG CÓ

icon-4

Đây là khóa học cực kỳ quan trọng bởi vì kiến thức từ căn bản đi đến nâng cao và chuyên sâu cho nên luôn phù hợp với các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với lập trình, các bạn bị mất căn bản, căn bản chưa vững hoặc căn bản đã có và muốn được nâng cao lên.
Bao gồm cả 3 phần kiến thức (Nhập Môn Lập Trình + Kỹ Thuật Lập Trình + Cấu Trúc Dữ Liệu & Giải Thuật)
Nguyễn Việt Nam Sơn
5.000.000đ
4.000.000đ
MUA NGAY
icon-4
Đây là khóa học nâng cao dành cho các bạn đã có nền tảng căn bản lập trình tốt (Kỹ Thuật Lập Trình) và muốn tiếp cận với xu hướng lập trình phần mềm hiện đại.
Khóa học có dạy kiến thức căn bản về C# ứng dụng để cho người học hiện thực được công nghệ Lập Trình Hướng Đối Tượng trong ứng dụng thực tế.
Nguyễn Việt Nam Sơn
5.000.000đ
4.000.000đ
MUA NGAY
icon-4

Khóa học dành cho những Bạn mong muốn tự tay viết ra các phần mềm ứng dụng trên máy tính từ những phần mềm quản lý nội bộ đến những phần mềm ứng dụng cho hàng ngàn người sử dụng. Khóa học đóng vai trò nền tảng cơ sở cần thiết để người học tiếp tục phát triển theo các mảng định hướng Web/Mobile/Game ... Yêu cầu người học phải có kiến thức nền tảng căn bản (Kỹ Thuật Lập Trình + Lập Trình Hướng Đối Tượng).
Nguyễn Việt Nam Sơn
5.000.000đ
4.000.000đ
MUA NGAY
icon-4

Khóa học dành cho những Bạn mong muốn tự tay viết ra các game trên đa nền tảng từ điện thoại đến máy tính trên các nền tảng hệ điều hành Android/iOS/Windows Phone. Khóa học trọng tâm vào tư duy lập trình game rất cần thiết cho những người lần đầu tiên tiếp xúc với lập trình game ... Yêu cầu người học phải có kiến thức nền tảng căn bản (Kỹ Thuật Lập Trình + Lập Trình Hướng Đối Tượng) nếu có thêm kiến thức về Lập Trình Ứng Dụng là một lợi thế.
Trần Trung Hiếu
5.000.000đ
4.000.000đ
MUA NGAY
ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ COMBO & NHÓM

🎯 Nếu Bạn đăng ký theo gói COMBO (từ 2 khóa trở lên) thì sẽ cứ sau mỗi khóa lại giảm 400.000 x (số lượng khóa trước đó)

✔ vd: Bạn đăng ký COMBO Căn Bản Nền Tảng (KTLT + LTHĐT) thì KTLT là 4.000.000, LTHĐT là 3.600.000 => Tổng là 7.600.000, Tiết kiệm được 2.400.000 

✔ vd: Bạn đăng ký COMBO Ứng Dụng Máy Tính (KTLT + LTHĐT + C#) thì KTLT là 4.000.000, LTHĐT là 3.600.000 và C# là 3.200.000 => Tổng là 10.800.000, Tiết kiệm được 4.200.000

✔ vd: Bạn đăng ký COMBO Ứng Dụng Máy Tính & Game (KTLT + LTHĐT + C# + Game) thì KTLT là 4.000.000, LTHĐT là 3.600.000, C# là 3.200.000 và Game là 2.800.000 => Tổng là 13.600.000, Tiết kiệm được 6.400.000

🎯 Nếu Bạn đăng ký theo Nhóm (từ 2 người trở lên - tối đa 4 người) thì giảm 400.000 x (tổng số lượng nhóm - 1) cho mỗi Bạn trong nhóm. (Lưu ý: Chương trình không áp dụng đối với học viên cũ)

✔ vd: Bạn đăng ký Nhóm (2 người) thì chỉ đóng 3.600.000/Bạn => Mỗi Bạn tiết kiệm được 400.000, Cả nhóm tiết kiệm được 800.000 

✔ vd: Bạn đăng ký Nhóm (3 người) thì chỉ đóng 3.200.000/Bạn => Mỗi Bạn tiết kiệm được 800.000, Cả nhóm tiết kiệm được 2.400.000

✔ vd: Bạn đăng ký Nhóm (4 người) thì chỉ đóng 2.800.000/Bạn => Mỗi Bạn tiết kiệm được 1.200.000, Cả nhóm tiết kiệm được 4.800.000

🎯 Nếu Bạn vừa đăng ký theo COMBO vừa đăng ký theo Nhóm thì gộp cả 2 ưu đãi lại.

🎯 Cách thức đăng ký tham gia khóa học và quy trình cấp hợp đồng - phần mềm Bạn xem tại đây.

🌟 🌟 🌟 TẤT CẢ VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN 🌟 🌟 🌟
.
.
.
🎯   Website: http://www.sondeptrai.com 
✉   Email: [email protected] 
☎   Mobile: 01267666702 
🎯   Facebook: https://www.facebook.com/nvnamson 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét