Tin mới
Đang tải...
Chủ Nhật, 2 tháng 4, 2017

CUNG CẤP SÁCH LẬP TRÌNH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN ĐẾN VỚI TẤT CẢ CÁC BẠN
ĐÔI LỜI TÂM SỰ GỬI ĐẾN TẤT CẢ CÁC BẠN

Kể từ khi Sondeptrai.com chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/10/2015 đến nay cũng đã hơn 2 năm trôi qua, khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng đã đọng lại trong Tôi rất nhiều cảm xúc. Lời đầu tiên Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với cộng đồng lập trình nói chung cũng như những Bạn quan tâm đến các khóa học của Tôi nói riêng. Các Bạn - những tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết đã khiến cho Tôi không ngừng suy nghĩ trăn trở ...

Đối với những Bạn may mắn có được điều kiện tốt để tham gia vào các khóa đào tạo chuyên ngành không chỉ của Tôi mà còn nhiều đơn vị khác được có người kèm cặp - được chỉ dạy tận tình đã tiến rất nhanh trên con đường đi của mình. Song song đó cũng có nhiều Bạn khác không có được may mắn như vậy đành chọn con đường tự thân nỗ lực một mình vì thế phải lặn ngụp rất nhiều và mất nhiều thời gian.

Mặc dù Tôi đã có những chế độ hỗ trợ đối với các Bạn:
 Có hoàn cảnh nghèo/cận nghèo có giấy xác nhận của địa phương => giảm 70% học phí áp dụng cho tất cả các khóa học đều đồng giá 1.200.000/Khóa.

 Khuyết Tật => giảm 80% học phí áp dụng cho tất cả các khóa học đều đồng giá 800.000/Khóa.

Nhưng vẫn chưa thể giúp được hết các trường hợp còn lại của các Bạn. Một trong những khó khăn lớn nhất với những Bạn tự mày mò học đó là không có lộ trình học và những kiến thức nền tảng cần thiết phải nắm được dẫn đến các Bạn mất rất nhiều thời gian.

Đa số những trường hợp trên các Bạn sẽ chọn giải pháp chỉ học với những gì Thầy Cô trong trường dạy. Một số Bạn có kinh nghiệm hơn thì biết tìm đến các nguồn tài liệu, các bài viết chia sẻ trên cộng đồng nhưng ngặt nỗi phần lớn các bài viết ấy thường rời rạc không liền mạch khiến các Bạn không thể hệ thống hóa khối lượng kiến thức được.

Chưa kể đến bản thân tác giả của những bài viết rời rạc trình độ cũng mới chỉ đáp ứng ở một khía cạnh hiểu chứ chưa thực sự ứng dụng thực tế dẫn đến khi truyền đạt/chia sẻ lại khiến các Bạn không thể hiểu sâu bản chất vấn đề.

Thậm chí nhiều bài viết dịch Google Translate từ các tài liệu nước ngoài dẫn đến tối về mặt ngữ nghĩa thành ra đọc rất khó hiểu.

Thấu hiểu được những nỗi khó khăn đó của các Bạn, Tôi chợt nhớ lại thời sinh viên lúc mới bắt đầu tập tành học lập trình Tôi cũng chẳng có điều kiện học các khóa đào tạo chuyên ngành (đến cả máy tính Tôi còn chẳng có), cũng chẳng biết đến nguồn tài nguyên Internet nhưng may mắn Tôi được tiếp cận đến các quyển sách của các Thầy nổi tiếng của trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên tp.HCM đã giúp cho Tôi phát triển rất nhanh trên con đường chuyên ngành.

Các quyển sách được biên tập bởi các Thầy nổi tiếng tại trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên tp.HCM dày dạn kinh nghiệm với nhiều công trình thành tựu:

 PGS. TS. Trần Đan Thư - Nhiều công trình nghiên cứu khóa học - Xem chi tiết

 TS. Trần Minh Triết - 2 năm liên tiếp nhận giải vinh danh của Microsoft cùng các giải thưởng công trình nghiên cứu khóa học - Xem chi tiết

 TS. Đinh Bá Tiến - Người từ chối làm việc cho NASA - Xem chi tiết

 TS. Nguyễn Thanh Phương

 ThS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Người sáng tạo bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm oai trấn võ lâm code.

 ThS. Đặng Bình Phương - Tác giả bộ Slide lập trình căn bản được rất nhiều giảng viên các trường tham khảo và share rộng rãi trên mạng - Là kim chỉ nam cho những Bạn mới bắt đầu học - Đăng Ký Nhận Full Slide

Điều đáng tiếc là những cuốn sách quý báu này hiện tại chỉ được phân phối trong TP.HCM ở cơ sở quận 5 thuộc trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM. Rất nhiều các Bạn trên cộng đồng lập trình mong muốn được có trong tay những quyển sách này nhưng vì không ở TP.HCM nên đành từ bỏ cơ hội chạm tay đến những kiến thức quý báu này.

Sau khi ra trường thành lập Công Ty Phần Mềm và đào tạo chuyên ngành CNTT. Thấu hiểu những nỗi khó khăn của các Bạn sinh viên đúc kết từ chính khó khăn của bản thân Tôi ngày trước - một động lực đã khiến Tôi phải làm điều gì đó để có thể giúp được hết tất cả các Bạn trên hành trình tìm kiếm tri thức. Tôi đã quay trở về mái trường xưa và có buổi nói chuyện trao đổi với Thầy trưởng khoa CNTT của trường và được sự chấp thuận của Thầy Tôi đã chính thức được phân phối các sách giáo trình chuyên ngành CNTT của trường đến với tất cả các Bạn.

Những quyển sách đầu tiên Tôi đã chọn để cung cấp đến các Bạn những kiến thức nền tảng quan trọng cực kỳ cần thiết và mang lại giá trị rất lớn đó là bộ 3 quyển:
 Nhập Môn Lập Trình 
 Kỹ Thuật Lập Trình 
 Lập Trình Hướng Đối Tượng 

Đây cũng là bộ 3 quyển làm nên tên tuổi của trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên với sức mạnh tập trung tất cả các Boss của trường lại cùng viết ra (nói Boss cho vui thôi chứ thực ra phải gọi là Superman).

Giá trị mang lại của 3 quyển sách là rất lớn. Bản thân Tôi sau 3 năm đào tạo có những thời khắc Tôi mở ra xem lại thì Tôi lại ngộ ra một chân trời kiến thức mới. Tôi cũng đã hiểu được vì sao trong lời giới thiệu ở một chương trong quyển sách Thầy đã viết: "Những lập trình viên dưới 20 năm kinh nghiệm sẽ chưa chắc lĩnh hội được hết tinh hoa ở chương này".

Có Bạn sẽ cho rằng bây giờ đã có quá nhiều Ebook (Tiếng Việt/Tiếng Anh) và việc sở hữu một quyển sách giấy trong tay như vậy rất lỗi thời. Tôi xin nói thẳng ra một sự thật rằng các Bạn có thể tải về hàng trăm tài liệu Ebook trong máy tính nhưng chưa chắc các Bạn đã có thể mở ra đọc hết và rồi nó cũng chỉ nằm trong máy tính của các Bạn - So với việc cầm một quyển sách giấy trong tay - lật từng trang - tận hưởng niềm vui mỗi trang là 1 kiến thức sẽ khiến cho Bạn có cảm giác khác biệt hơn rất nhiều.

Tất cả 3 quyển sách trên là 3 quyển sách gối đầu Tôi khuyên Bạn phải đọc được hết trước khi bước vào con đường chuyên ngành Bạn chọn - sẽ giúp cho Bạn có một nền tảng kiến thức thật vững chắc.

Lộ trình đọc: Nhập Môn Lập Trình => Kỹ Thuật Lập Trình => Lập Trình Hướng Đối Tượng.

Lời khuyên: Đọc theo thứ tự từng chương và Bạn phải hiểu thật kỹ, làm lại tất cả các ví dụ trong sách và những bài tập phân tích trước khi bước sang một chương mới. Sẽ mất thời gian nhiều đấy nhưng hãy kiên nhẫn vì sau khi đọc xong Bạn sẽ nhận thấy trình độ thay đổi như thế nào.


Quyển Sách Nhập Môn Lập Trình dành cho những Bạn mới bắt đầu học lập trình


Quyển sách Kỹ Thuật Lập Trình là quyển nâng cao sau quyển Nhập Môn Lập Trình


Quyển Lập Trình Hướng Đối Tượng là cuốn nâng cao sau cùng của 2 cuốn kia

GIÁ BÁN CỦA CÁC QUYỂN SÁCH

Giá bìa các quyển sách như trong hình các Bạn nhìn thấy cụ thể là:
✔ Nhập Môn Lập Trình: 42.000 VNĐ
✔ Kỹ Thuật Lập Trình: 64.000 VNĐ
✔ Lập Trình Hướng Đối Tượng: 39.000 VNĐ
=> Tổng 3 quyển sách theo đúng giá bìa là 145.000 VNĐ

Lưu ý: Đây là hoạt động phi lợi nhuận với mong muốn mang kiến thức đến cho các Bạn. Tiền sách các Bạn chỉ trả đúng như trên bìa sách. Tuy nhiên Bạn vui lòng trả thêm 5.000 VNĐ cho mỗi quyển sách Bạn mua để bù lại cho chi phí vận chuyển sách từ trường về công ty, thời gian của các anh em công ty bỏ ra lên trường lấy sách, công sức các anh em bê từng chồng sách nặng từ tầng 5 xuống đất rồi bưng lên xe. Nếu Bạn thấy tất cả những điều trên xứng đáng vui lòng gửi thêm khoản phí nhỏ chỉ như 1 ly nước mía cho các anh em giải khát.

=> Nếu Bạn mua trọn bộ 3 quyển thì tổng tiền là: 145.000 tiền sách + 15.000 tiền phụ phí 3 quyển (5.000/quyển) = 160.000 VNĐ


HÌNH THỨC NHẬN SÁCH

Các Bạn nhắn tin qua Facebook cá nhân của mình để trao đổi nhé: www.facebook.com/nvnamson

0 nhận xét:

Đăng nhận xét